ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อ

>> ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น <<

>> ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย <<

ให้นักเรียนที่มีรายชื่อตามประกาศนี้ รายงานตัวและมอบตัวในวันที่ 24 มีนาคม พ.ศ.2558

โดยมีผู้ปกครอง บิดา มารดา หรือผู้อุปการะนำนักเรียนมามอบตัวด้วย

ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น เวลา 08.30 น.

ระดัยมัธยมศึกษาตอนปลาย เวลา 13.00 น.

ที่บริเวณใต้ถุนอาคารสัตบรรณ