โรงเรียนเทศบาล 1 (บ้านโพธิ์กลาง) ได้เข้าร่วมพิธ
เฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร
และได้เข้าร่วมงานปล่อยปลาปลูกป่าเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล
แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช
และถวายพระพรชัยมงคลแด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ
และสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 28 ก.ค.60 โดยมี ท่านนายอำเภอพิบูลมังสาหารและนายกเทศมนตรีพิบูลมังสาหารเป็นประธานในพิธ