การแข่งขันกีฬานักเรียนส่วนภูมิภาค
โรงเรียนเทศบาล 1 (บ้านโพธิ์กลาง) ได้ส่งนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขัน
วอลเลย์บอลชายหาด รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี ชายและ หญิง
ณ โรงเรียนปทุมพิทยาคารผลปรากฏว่า
คู่ของ เด็กหญิงวรัญญา สว่าง กับเด็กหญิงยุพิน ไชยโกฏิ
ชนะเลิศประเภทรุ่นอายุไม่เกิน 18 ปีหญิง
และคู่ของนายอรุณวงศ์ ประดา กับนายนายศราวุฒิ เรืองศรี
รองชนะเลิศอันดับ 1 รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี ชาย