การแข่งขันกีฬานักเรียนอนุบาล
อำเภอพิบูลมังสาหาร ร่วมกับเทศบาลเมืองพิบูลมังสาหาร
โรงเรียนเทศบาล 1 (บ้านโพธิ์กลาง) โรงเรียนเทศบาล 2 พิบูลวิทยาคาร
และโรงเรียนอนุบาลพิบูลมังสาหารวิภาคย์วิทยากร
ได้เข้าร่วมการแข่งขันกีฬานักเรียนอนุบาล
ในวันที่ 13 กรกฎาคม ที่โรงเรียนเทศบาล 1 (บ้านโพธิ์กลาง)