การแข่งขันกีฬานักเรียนนักศึกษาแห่งชาติ
โรงเรียนเรียนเทศบาล 1 (บ้านโพธิ์กลาง) ไดเป็นตัวแทนจังหวัดอุบลราชธานี
เข้าร่วมการแข่งขัน กีฬาวอลเลย์บอลชายหาด รอบคัดเลือก
ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ที่จังหวัดร้อยเอ็ด
ตั้งแต่วันที่ 2 - 11 พฤศจิกายน พ.ศ.2558
จากการแข่งขันครั้งนี้
นางสาวกมลชนก ทองคูณและนางสาวสิริกัญญา หาญชนะ
ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับสาม