การแข่งขันกีฬานักเรียนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น
โรงเรียนเรียนเทศบาล 1 (บ้านโพธิ์กลาง) ได้ส่งนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขัน
กีฬานักเรียนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น รอบคัดเลือก
ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ 33 ที่จังหวัดขอนแก่น
ตั้งแต่วันที่ 20 - 31 ตุลาคม พ.ศ.2558
จากการแข่งขันครั้งนี้
เด็กชายฏิวานันท์ เสาขวัญ
ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่ง ประเภทหมากรุก รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปีชาย
ได้เป็นตัวแทนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เข้าแข่งระดับประเทศ