โครงการอบรมคุณธรรม จริยธรรม ม.ต้น
โรงเรียนได้ดำเนินกิจกรรมโครงการอบรมคุณธรรม จริยธรรม ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น
โดยมีการจัดกิจกรรมให้นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1
เข้าค่ายปลูกฝังคุณธรรม จริยธรรม  นั่งสมาธิ  ปฏิบัติธรรม และบำเพ็ญประโยชน์
เมื่อวันที่ 1- 3 กรกฎาคม 2558
ณ วัดป่าสว่างวีรวงศ์  อำเภอสว่างวีรวงศ์  จังหวัดอุบลราชธานี