โครงการพัฒนาการเรียนรู้สู่อาเซียน (ครู)
โรงเรียนได้ดำเนินกิจกรรมโครงการพัฒนาการเรียนรู้สู่อาเซียน
โดยให้คุณครูเรียนภาษาอังกฤษทุกวันพุธหลังเลิกเรียน (15.30 – 16.30 น.)
กับครูเจ้าของภาษาและครูกลุ่มสาระภาษาต่างประเทศ เป็นการฝึกสนทนาเบื้องต้นในชีวิตประจำวัน
โดยปีการศึกษา 2558 มีวิทยากร 2 คน คือ Miss Josephine Adams สัญชาติ อเมริกัน อายุ46 ปี
และ Miss Audrey Driihoff สัญชาติ อเมริกัน อายุ 21 ปี
ซึ่งทั้งสองท่านเป็นครูที่มาปฏิบัติการสอนในโรงเรียนเทศบาล ๑ (บ้านโพธิ์กลาง)