การแข่งขันกีฬานักเรียนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น
ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ที่จังหวัดอุบลราชธานี

ซึ่งทางเทศบาลเมืองพิบูลมังสาหารสามารถคว้าเหรีญยรางวัลได้ 4 เหรียญ คือ
ชนะเลิศฟุตซอล 18 ปี ชาย
ชนะเลิศหมากรุก 14 ปี ชาย
รองชนะเลิศอันดับ 1 วอลเลย์บอลชายหาด 16 ปี ชาย
รองชนะเลิศอันดับ 1 วอลเลย์บอลชายหาด 14 ปี ชาย