ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบ

เพื่อศึกษาต่อโรงเรียนเทศบาล 1 (บ้านโพธิ์กลาง)

>> ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น <<

>> ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย <<

ให้นักเรียนที่มีรายชื่อตามประกาศนี้ ทำการสอบในวันที่ 13 มีนาคม 2558 เวลา 08.30 น.

และติดตามผลการสอบได้ในวันที่ 16 มีนาคม 2558